Thông Tin Giới Thiệu

Giới thiệu về Nét Đẹp Tâm Linh

Ngay từ khi mới hình thành, Nét Đẹp Tâm Linh đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu tranh trúc chỉ hàng đầu” trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm tranh trúc chỉ và nội thất phòng thờ.

Nét Đẹp Tâm Linh cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bàn thờ đẹp nhất mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm cũng không kém phần gần gũi.

Sở hữu showroom quy mô với không gian rộng rãi trưng bày các mẫu tranh trúc chỉ đẹp thường được cập nhật nhất để Quý khách có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

giới thiệu tranh trúc chỉ mandala tại netdeptamlinh
Giới thiệu tranh trúc chỉ mandala tại net dep tam linh

Nét Đẹp Tâm Linh sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thi công thiết kế nội thất phòng thờ, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần những bức tranh với họa tiết thế nào.

Giới thiệu tranh trúc chỉ phòng thờ
Giới thiệu tranh trúc chỉ phòng thờ được thi công bởi “Nét Đẹp Tâm Linh”

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Với phương châm “Sáng tạo – Tâm huyết – Chuyên nghiệp “, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những bộ sưu tập sản phẩm bàn thờ đẹp nhất. Mẫu mã đa dạng, tinh tế cùng chất lượng gỗ tuyển chọn và sự tư vấn Đúng – Đủ – Phù hợp – Giá tốt, mỗi khách hàng đến với Nét Đẹp Tâm Linh sẽ vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình.

Nét Đẹp Tâm Linh cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp tranh trúc chỉ phòng thờ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra để không phụ sự tin yêu đó, Nét Đẹp Tâm Linh xin đảm bảo luôn kinh doanh với tôn chỉ đặt chữ TÂM lên đầu. Tâm này là tâm với khách hàng, tâm với nghề và cũng là tâm linh.

Một lần nữa xin được gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng, quý phật tử trên toàn quốc đã luôn ủng hộ Nét Đẹp Tâm Linh trong suốt thời gian qua. Đó chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của ngày hôm nay và mai sau mà chúng tôi không bao giờ cho phép mình được quên.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Nét Đẹp Tâm Linh mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế bàn thờ đẹp nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

Thông tin liên hệ

  1. Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
  2. Hotline: (+84) 0907 088 567
  3. Website: https://netdeptamlinh.com/
  4. Email: netdeptamlinh@gmail.com
  5. Giờ làm việc: 08 – 17h hàng ngày

Hệ thống chi nhánh – Showroom :

  • Hà Nội: 33 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân.
  • Đà Nẵng: 389 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê.
  • TP. HCM: 310 Quang Trung, Q. Gò Vấp.