Thi công nội thất bàn thờ treo tường tại 88 Phạm Văn Nghị – Đà Nẵng

Bàn thờ treo tường tiện lợi như thế nào ???

Vì đất đai ngày càng khan hiếm, chúng ta bắt buộc phải sống trong những không gian nhỏ hẹp, căn chung cư cao tầng. Chính vì thế bàn thờ treo tường dường như trở thành loại bàn thờ thông dụng nhất, dễ dùng và bài trí nhất với đặc đểm nhỏ gọn của mình. Có những điều bàn thờ treo tường làm được mà các loại bàn thờ khác trên thị trường không thể, sau đây là lý do vì sao bạn nên chọn bàn thờ treo tường trong không gian thờ cúng của gia đình mình.

 • Thiết kế nhỏ gọn, hài hòa mà vẫn giữ được nét sang trọng với không gian nội thất trong ngôi nhà
  Thi công bàn thờ
  Hình ảnh bàn thờ treo tường 3 cấp sau khi hoàn thiện
 • Chất liệu làm bàn thờ treo tường là loại gỗ sồi tự nhiên cao cấp có mức giá lại phải chăng, phù hợp với yêu cầu của rất nhiều khách hàng.
 • Đối với những khách hàng có nhu cầu phun màu sơn của bàn thờ treo tường phù hợp phong thủy và hợp mệnh của mình thì chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi sao cho  khách hàng hài lòng nhất.

Kích thước đặt bàn thờ treo tường 

Bàn thờ Nét đẹp tâm linh luôn đa dạng kích thước sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích thờ cúng cũng như không gian của ngôi nhà. Các kích thước khách hàng có thể chọn:
 • 𝑪𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒈𝒂𝒏𝒈 (𝒅𝒂̀𝒊) 𝒃𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̛̀: 610 ( Tài Lộc), 690( Thêm Đinh), 810 ( Đăng Khoa ), 890 ( Thêm Phúc), 1070 ( Quý Tử), 1270 (Tiến Bảo),…
 • 𝑪𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒔𝒂̂𝒖 ( 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈) 𝒃𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̛̀: 410 ( Tài Vượng), 480 ( Hỷ Sự), 550( Đại Cát), 610 ( Tài Lộc),…
Lựa chọn chiều cao lắp bàn thờ treo tường:
 • 𝑪𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒄𝒂𝒐 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒕𝒉𝒂̂́𝒑: 1m72 ( Đại Cát), 1m73 ( Tài Vượng), 1m76 ( Phú Quý)
 • 𝑪𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒄𝒂𝒐 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈: 1m93 ( Lục Hợp), 1m95 (Phúc Tinh), 1m97(Tài Vượng)
 • 𝑻𝒂̂̀𝒎 𝒄𝒂𝒐: 2m11 ( Đại Cát), 2m12( Tài Vượng), 2m15 ( Phú Quý), 2m16 ( Tiến Bảo)
=> Theo như chiều cao trung bình của người Việt Nam và chiều cao trung bình của các căn chung cư, nhà tầng thì trong quá trình lắp đặt bàn thờ Nét đẹp tâm linh thường lựa chọn chiều cao tầm trung để lắp cho nhà khách hàng. Vì đây là chiều cao hợp lý bên dưới đảm bảo cao hơn đầu người, không quá vướng, cũng như bên trên không quá cận với trần nhà, cũng không bị cao quá gây khó khăn trong quá trình sắp lễ và thắp hương. đây cũng vừa là khoảng cách hợp lý,
Bàn thờ treo 3 tầng
Thiết kế đon giản, thu gọn không gian sống nhưng vẫn sang trọng, ấm cúng

Những điều cần chú ý khi đặt bàn thờ treo tường

Bàn thờ là nơi thờ cúng, là nơi chiếm phong thủy lên đến 70% – 80% trong nhà, chính vì vậy mà đây là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong nhà. Chính vì vậy ta cần xem xét nhiều yếu tố khi đặt bàn thờ trong nhà, ngay cả với bàn thờ treo tường cũng không ngoại lệ.

Theo như lời của các chuyên gia phong thủy thì nhất vị, nhị hướng. Nếu như đặt tùy tiện có thể dẫn đến gặp sự hung ngoài ý muốn. Bàn thờ cần đặt ở những nơi sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ, đúng hướng đại cát của gia chủ thì càng tốt.

Lưu ý tuyệt đối không đặt bàn thờ

 • Hướng ra vào nhà vệ sinh, phòng tắm, kệ giường ngủ đối diện với bàn thờ, phòng trẻ em.
 • Không đặt những vật dụng linh tinh không thanh lịch nhã nhặn như quần áo, mũ nón hoặc các vật dụng bằng kim loại lên bàn thờ. Trừ những vật dụng được chỉ định phù hợp với từng mệnh trong phong thủy.
 • Không nên sử dụng các loại gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ, trường hợp bàn thờ mua ngoài thì nên thực hiện nghi thức tẩy uế cho bàn thờ trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng
  Thi công bàn thờ treo
  Hướng của bàn thờ trùng với hướng cửa chính của ngôi nhà(Hình ảnh thi công thực tế)

Chi tiết quá trình thi công bàn thờ treo tường cho khách hàng 

Những khách hàng nào có nhu cầu đặt thiết kế bàn thờ riêng, nhân viên Nét đẹp tâm linh sẽ tư vấn kích thước, loại gỗ bàn thờ, màu sắc, … để phù hợp với mệnh của bạn nhất.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0907.088.567 – Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp với bạn!

Bài viết liên quan

👉 Thi công bàn thờ đứng nhanh nhất và đẹp nhất cho khách hàng Tại Tp Huế

👉Bàn thờ đứng đẹp cho khách hàng ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam

👉Cách lâu dọn bàn thờ xông nhà, tẩy uế, trừ tà …