Thi công lắp đặt tranh trúc chỉ tại Chùa Khái Tây, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chùa Khái Tây, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chùa Khái Tây
Chùa Khái Tây

Chùa Khái Tây được xây dựng cách đây hơn 50 năm trên vùng đất ven sông Cổ Cò, là căn cứ kháng chiến trong hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ, chùa đã che giấu nhiều cán bộ cách mạng ra vào hoạt động tại vùng đất khu 3 huyện Hòa Vang.

Trong chiến tranh chống Mỹ chùa bị tàn phá hoàn toàn do bom đạn, sau ngày đất nước thống nhất, nhân dân và Phật tử đã góp công xây dựng lại tạm thời làm nơi tu tập. Những năm gần đây SC.Thích nữ Tuệ Vi đã hướng dẫn đạo tràng Phật tử tu sửa lại đường giao thông và xây dựng một ngôi chánh điện ổn định nơi thờ tự.

Phân phối sỉ tranh trúc chỉ
Bán sỉ tranh trúc chỉ
 

Thi công lắp đặt tranh trúc chỉ tại Chùa Khái Tây

Vừa qua đội ngũ nhân viên lắp đặt của Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Phong Thuỷ Nhất Tâm đã được vinh dự thi công lắp đặt tranh trúc chỉ tại chính điện của quý chùa.

Để làm cho không gian ở chính điện càng trở nên trang nghiêm chúng tôi sử dụng tranh trúc chỉ Mandala kích thước lớn

Trong truyền thống Phật Giáo, Mandala là một đối tượng thiền định hỗ trợ sự phát triển tâm linh của mỗi người, các quy luật sinh – lão- bệnh – tử và sự liên kết với nhau của chúng sinh. Những bức tranh trúc chỉ Mandala  với ý nghĩa đề cao sự giác ngộ trong thiền định, hướng mỗi con người tới sự nhập tâm trí tuệ vào với vũ trụ bao la.

Treo tranh Trúc Chỉ Mandala như là mong ước tìm đến Chân – Thiện – Mỹ, đến cảnh giới của hiểu biết và trí tuệ trong mỗi bản ngã con người. Để từ đó, tâm hồn mình luôn được bảo vệ trong những điều thiện và có cơ hội tích lũy những công đức lành, làm nền móng thực hiện những ước mơ cao cả.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kinh doanh và sản xuất tranh trúc chỉ, bàn thờ gỗ, cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Nét đẹp tâm linh luôn tự hào là một thương hiệu uy tín đứng đầu về tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công phòng thờ hiện đại.

Bán sỉ tranh trúc chỉ
Bán sỉ tranh trúc chỉ