Tranh trúc chỉ có bền không? Bảo quản tranh đúng cách

1. Tranh trúc chỉ có bền không?

Có nhiều bạn hỏi Tâm Linh rằng “Tranh trúc chỉ có bền không, dùng được bao lâu vậy? Thực chất tranh trúc chỉ rất bền, bởi có độ dai, rắn từ nguyên liệu tre, trúc, nứa,… song khi lau chùi hay vận chuyển cần nhẹ nhàng bởi tác động mạnh mẽ làm rách tranh. Còn thời hạn của tranh dùng bao lâu thì thú thật Tâm Linh chưa thấy tranh của mình bị hỏng do hết hạn, có hỏng thì chỉ hỏng đèn led thôi, nhưng cửa hàng có chính sách thay đèn led bảo hành miễn phí đến 5 năm.”

Tranh trúc chỉ bền đẹp
Tranh trúc chỉ bền đẹp

2. Bảo quản tranh trúc chỉ đúng cách bền bỉ theo năm tháng

Điều đầu tiên cần chú ý là lúc mua tranh và vận chuyển tranh, tránh việc va quệt làm hỏng tranh. nhưng thực tế tranh trúc chỉ tại Nét Đẹp Tâm Linh cũng cực kỳ bền chắc, vì được làm từ những vật liệu tốt như tre, nứa, trúc. Tuy là thế nhưng việc cẩn thận cũng không thừa chút nào.

Bảo quảng tranh trúc chỉ đúng cách
Bảo quảng tranh trúc chỉ đúng cách

Mục đích của việc bảo quản tranh là để tranh không bị bám bẩn làm màu sắc giấy mờ đi, xấu xí. Vì thế tranh trúc chỉ là sản phẩm nghệ thuật trên giấy vì thế không được sử dụng phun hay xịt nước lên mặt tranh trực tiếp, chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau chùi bụi bặm bám trên tranh, hoặc chúng ta có thể sử dụng chổi lông mềm thường được dùng để lau bàn thờ để quét sạch bụi bẩn bám tranh.

Tránh đặt tranh gần đèn dầu, bát hương những vật dụng dễ gây cháy. Tranh trúc chỉ phòng thờ thì nên đặt ốp trên vách phía sau bàn thờ, hoặc lắp tấm kính phía ngoài việc này sẽ hạn chế tính dễ cháy của tranh, nhưng việc trang trí thế này lại mang vẻ đẹp ấm cúng, trang trọng cho phòng thờ.

3. Những điều nên biết về tranh trúc chỉ

Tranh trúc chỉ không chỉ đơn thuần là vật phẩm tâm linh, chúng còn được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau của gia đình mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Tranh trúc chỉ thường thấy được sử dụng tại phòng thờ, tuy nhiên tranh còn được sử dụng tại phòng khách, phòng ngủ. Điều này mang lại sự trang nghiêm, ấm cúng cho nơi đặt tranh

3.1 Mẫu tranh trúc chỉ phòng thờ

Tranh trúc chỉ bàn thờ đẹp
Tranh trúc chỉ bàn thờ đẹp
Tranh trúc chỉ phòng thờ họa tiết hoa sen chữ phúc
Tranh trúc chỉ phòng thờ họa tiết hoa sen chữ phúc

3.2 Tranh trúc chỉ phòng khách

Tranh trúc chỉ phòng khách
Tranh trúc chỉ phòng khách
Tranh trúc chỉ được sử dụng phòng khách
Tranh trúc chỉ được sử dụng phòng khách

4. Mua tranh trúc chỉ sử dụng bền bỉ ở đâu tại Đà Nẵng?

Tranh tranh chỉ nét đẹp tâm linh chuyên cung cấp các mẫu tranh trúc chỉ bàn thờ, tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ tròn, v.v với đủ mọi loại kích thước và giá tiền.

Các bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu nào thì gọi đến Hotline: 0907.088.567 để được tư vấn cụ thể mẫu tranh phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng