Top 5 mẫu Tranh trúc chỉ phòng khách đẹp

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách của khách hàng ngày càng đa dạng, với nhiều loại mẫu mã và vật liệu khác nhau. Nét đẹp tâm linh giới thiệu đến quý khách hàng tranh trúc chỉ phòng khách đẹp đang được mọi người ưa chuộng hiện nay!

1. Tranh trúc chỉ phòng khách có ý nghĩa gì?

Tranh trúc chỉ phòng khách là sự kết hợp giữa họa tiết và ánh sáng từ hệ thống đèn, khác với tranh trúc chỉ phòng thờ thì những thiết kế về họa tiết và kích thước tranh khác biệt hơn với những bức tranh được đặt tại phòng thờ

Ngày nay, tranh trúc chỉ ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình, tranh được lắp đặt tại các khu vực phòng thờ, phòng khách, v.v mang đến sự sang trọng, ấm cúng cho căn phòng.

Tranh trúc chỉ phòng khách
Tranh trúc chỉ phòng khách

Phòng khách là nơi mọi người tập trung và sinh hoạt nhiều nhất, do dó tranh trúc chỉ phòng khách luôn được đề cao, với những bức họa treo tường hay là những vách ngăn trúc chỉ đẹp mắt.

Với mỗi bức tranh lại có tầng ý nghĩa riêng, nếu tìm hiểu sâu về trúc chỉ, chúng ta sẽ thấy trúc chỉ không chỉ là “giấy được làm từ tre” mà mỗi bức tranh trúc chỉ lại mang trong mình một vẻ đẹp có một không hai.

Bộ tranh trúc chỉ dùng cho phòng thờ sang trọng
Bộ tranh trúc chỉ dùng cho phòng thờ sang trọng

>>> Xem thêm:

2. Nghệ thuật tranh trúc chỉ phòng khách

Tranh trúc chỉ phòng khách là mảng tranh nghệ thuật độc đáo mà Nét đẹp tâm linh cung cấp cho khách hàng hiện nay. Bằng việc kết hợp nghệ thuật làm trúc chỉ với các chất liệu đồ gỗ truyền thống dưới ánh sáng của đèn mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho khu vực phòng khách của bạn.

Những dòng tranh trúc chỉ như tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ mandala, tranh trúc chỉ Phật hay tranh tứ bình, được nhiều gia đình ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế tranh trang trí phòng khách

Tranh trúc chỉ nên có tại phòng khách
Tranh trúc chỉ nên có tại phòng khách

Nhất Tâm đã sáng tạo kết hợp đan xen giữa khung gỗ và đèn LED để tạo hiệu ứng cho tranh tre vào từng tác phẩm, tạo nên nét thẩm mỹ riêng biệt. Giá trị nghệ thuật mà tranh trúc chỉ phòng khách mang lại, không có thiết kế thông thường nào sánh được.

Mỗi họa sĩ làm nên một tác phẩm tranh trúc chỉ đã cho vào đó một cái tâm nghệ thuật, gửi gắm vào từng nét vẽ, từng tác phẩm của mình. Sự kết hợp giữa nghệ thuật xưa và hiện đại, điều mới mẻ này đòi hỏi trình độ nghệ thuật cao của mỗi một họa sĩ tại Nhất Tâm.

Mẫu tranh trúc chỉ phòng khách thiết kế sang trọng
Mẫu tranh trúc chỉ phòng khách thiết kế sang trọng

Do đó, tranh trúc chỉ phòng khách thực sự đã nâng tầm đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

>>> Xem thêm:

3. Mua tranh trúc chỉ ở đâu

Nếu như họa sĩ Phan Hải Bằng cùng các cộng sự cống hiện thời gian, sức lực và trí tuệ của mình để sáng tạo ra dòng tranh trúc chỉ mới mẻ này. Thì tranh trúc chỉ Đà Nẵng – Nét đẹp tâm linh sẽ đồng hành quảng bá đến mọi người trên toàn quốc, để có thể tiếp cận được nhiều yêu mến tranh và những con chiên của nghệ thuật giấy.

Tranh trúc hcir phòng thờ
Tranh trúc hcir phòng thờ

Đến với Nét đẹp tâm linh, khách hàng có thể trải nghiệm không gian tranh trúc chỉ vô cùng đặc sắc, với các mẫu tranh mới nhất. Không những thế Nét đẹp tâm linh nhận vẽ theo yêu cầu dựa trên sở thích của khách hàng, đảm bảo cung cấp những hình ảnh độc đáo dành riêng cho bạn

Cửa hàng tranh trúc chỉ tại Đà Nẵng
Cửa hàng tranh trúc chỉ tại Đà Nẵng

Nét đẹp tâm linh hiện đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM . Bạn có thể đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.

Địa chỉ:

Hà Nội: 33 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân

Đà Nẵng: 389 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê

Hồ Chí Minh: 197 Lê Quang Định, Phường 7, Q. Bình Thạnh

Tranh trúc chỉ phòng khách hiện nay vẫn còn là loại hình nghệ thuật khá mới mẻ, nhưng cùng với sự yêu quý của khách hàng,  Nét đẹp tâm linh hy vọng rằng sẽ trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực tranh trúc chỉ.