Thi công lắp đặt bàn thờ tam cấp gỗ Hương Tại Đà Nẵng

Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” là nét đẹp văn hóa ngàn đời của người Việt. Sự xuất hiện của bàn thờ gia tiên trong gia đình là cách để con cháu thể hiện lòng thành kính với ông cha thế hệ trước và những người thân đã khuất. Một gia đình tại Đà Nẵng, đã lựa chọn cho ông bà đã khuất một “ngôi nhà mới” với chất gỗ Hương quý hiếm và sang trọng. Hãy cùng Nét đẹp tâm linh tham quan chi tiết về quá trình thi công lắp đặt thực tế mẫu bàn thờ tam cấp gỗ Hương này nhé!

Giới thiệu bàn thờ tam cấp gỗ Hương Tại Đà Nẵng.

Quả thực việc thi công hoàn thiện phòng thờ không hề đơn giản. Nếu không có kiến thức thì phòng thờ không chỉ không đẹp mà còn vi phạm nguyên tắc liên quan đến tâm linh. Với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ thi công phòng thờ trọn gói.

Bàn thờ tam cấp gỗ Hương Đà Nẵng
Bàn thờ tam cấp gỗ Hương thi công thực tế

Thông số chi tiết sản phẩm

Bao gồm: 1 bàn thờ đứng
KT bàn thờ: Sâu 81 ngang 175 cao 127
Chất liệu Gỗ Hương đá
Chất liệu khác Gỗ Gõ, gỗ Gụ, gỗ Sồi, gỗ Mít
Màu sắc Đỏ cánh gián
Các cấp bậc
  • Cấp 1: cao 127cm, rộng 89cm, dài 1.53cm
  • Cấp 2 (chồng lên cấp 1): cao 21cm, rộng 41cm, dài 127cm
  • Cấp 3: cao 21cm, rộng 21cm, dài 107cm

Chất liệu gỗ đảm bảo

Gỗ sử dụng có chọn lọc, 100% gỗ thịt, không tận dụng gỗ nứt, gỗ cành. Mặt bàn thờ thường là gỗ liền tấm, hạn chế ghép nhiều tấm trên mặt. Gỗ qua xử lý chống mối mọt cong vênh.

Nét đẹp tâm linh sử dụng hoàn toàn liên kết ghép mộng chốt gỗ cho Bàn Thờ. Sản phẩm được làm bằng chốt gỗ về mặt tâm linh tốt hơn đồ thờ được bắn đinh. Vì bàn thờ càng kiêng được kim loại càng tốt. Về mặt chắc chắn liên kết chốt gỗ với sản phẩm gỗ tạo độ thẩm mỹ cũng như sự chịu lực tốt.

Màu sắc bàn thờ tam cấp gỗ Hương

Sản phẩm được chà nhám rất kỹ từ bên trong ra bên ngoài. Được sơn phủ cả trong cả ngoài. Màu sơn PU đa dạng, phù hợp với căn hộ từ truyền thống đến hiện đại. Màu sắc chính là màu đỏ cánh gián, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt những màu trầm hơn như nâu óc chó, nâu đậm, sáng sồi nổi bật,…

>>> Bàn thờ tam cấp màu nâu óc chó cổ điển giá rẻ 

bàn thờ tam cấp
Gia đình rất ưng ý và hài lòng sản phẩm bàn thờ tam cấp

Kiểu dáng bàn thờ tam cấp gỗ Hương

Đường nét soi thủ công nhưng tinh xảo. Các vết ghép kín tạo ra sản phẩm tinh tế bởi những người thợ lâu năm lành nghề. Bàn thờ đứng được chạm trổ họa tiết chiện sen hiện đại. Khi chạm vào Gỗ Hương cảm giác gỗ rất khô và cứng cáp, chắc, nặng tay. Khi ngửi có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu. Bàn thờ tam cấp gỗ Hương sẽ không bị co ngót hoặc giãn nở nên sẽ không biến dạng khi sử dụng thời gian dài. Tuổi thọ sản phẩm lâu.

Video chi tiết thi công bàn thờ tam cấp gỗ Hương Tại Đà Nẵng.

Sau khi hoàn thiện lắp đặt Anh Hưng tại Đà Nẵng chia sẻ: “ Việc thờ cúng tổ tiên không thể nào thiếu được. Hơn nữa, gia đình anh còn là trai trưởng nên việc sở hữu bàn Thờ đứng tam cấp Gỗ Hương là điều rất cần thiết. Từ ngày dùng đến giờ việc bày biện lễ quả dễ dàng, rộng rãi và mâm cúng có thể đặt dưới tủ cơm rất tiện.”

Cần hỗ trợ tư vấn & thiết kế quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại

Nội thất & Phong thủy Nhất Tâm

Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Hotline: (+84) 0969 088 567

Website: https://netdeptamlinh.com/

Email: phongthuynhattamdn@gmail.com