Xưởng sản xuất Tranh Trúc Chỉ tại Đà Nẵng – Nét đẹp tâm linh

Nét đẹp tâm linh là xưởng sản xuất Tranh Trúc Chỉ nỗi tiếng và cực kỳ uy tín tại Đà Nẵng. Với hệ thống xưởng sản xuất và cửa hàng được rải khắp nơi trên toàn quốc, Nét đẹp tâm linh mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi mua hàng tại Nét đẹp tâm linh.

Tranh trúc chỉ – Nghệ thuật trang trí phòng thờ dẫn đầu xu hướng năm 2022

Tranh trúc chỉ là gì? Đây là sáng tạo đột phá của hoạ sĩ Phan Hải Bằng, giảng viên Đại học Nghệ thuật Huế cùng các cộng sự sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu. Là một loại hình nghệ thuật giấy của người Việt, sử dụng áp lực nước trên nền giấy tre tạo nên một kiệt tác tinh xảo đậm chất truyền thống. Nghệ thuật Trúc Chỉ khởi phát từ mong muốn: mang đến cho khái niệm “giấy” một khả năng mới đó là thoát khỏi thân phận làm nền cho các thao tác sáng tạo khác để trở thành một tác phẩm nghệ thuật tự thân, độc lập.

Tranh trúc chỉ liễu trúc
Tranh trúc chỉ liễu trúc

Xưởng sản xuất Tranh trúc chỉ Nét đẹp tâm linh chuyên sản xuất và cung cấp số lượng lớn nhỏ các loại tranh trúc chỉ đẹp giá cả phải chăng

Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ tại đà nẵng
Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ tại đà nẵng

Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Nét đẹp tâm linh

Với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, hiện nay đội ngũ nhân viên đã có mặt trên khắp đất nước. Hoạt động chuyên nghiệp, chỉ cần bạn nhất máy gọi, thì tại công ty luôn có đội ngũ hỗ trợ cho bạn.

Đến với xưởng tranh Nét đẹp tâm linh, chúng tôi luôn cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm 5 năm cho hệ thống đèn led, 10 năm cho hệ thống khung tranh và tranh.

  • Thiết kế theo yêu cầu
  • Kích thước chuẩn phong thủy
  • Tư vấn phong thủy miễn phí từ các chuyên gia
  • Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.
  • Lắp đặt miễn phí tại TP. Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Phòng thờ kết hợp tranh trúc chỉ
Phòng thờ kết hợp tranh trúc chỉ

Thông tin liên hệ:

Showroom tại Đà Nẵng: Số 389, Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng.

Nét đẹp tâm linh: FanpageYoutubeTiktok

Hotline: 0969.088.567

>>>Tham khảo: 

Lý do lựa chọn Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Nét đẹp tâm linh

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của tín ngưỡng dân gian Việt Nam từ xưa đến nay. Là cửa hàng Tranh trúc chỉ đà nẵng

Phòng thờ là một nơi tâm linh cần thiết trong mỗi gia đình, là điểm tựa tinh thần của mỗi gia đình, người xưa quan niệm rằng linh hồn vẫn còn tồn tại nhưng là ở một thể khác, hoặc ở nơi chín suối dõi theo gia đình.

Với tiền thân là một làng nghề gỗ truyền thống lâu đời. Những nghệ nhân lành nghề với nhiều năm chuyên môn đã thổi sức sống vào những thớ gỗ vô hồn để tạo ra những tác phẩm bàn thờ và tranh trúc chỉ đầy thẩm mỹ, trang nghiêm và bền đẹp theo thời gian.

Sản phẩm đẹp, chất lượng cao tốt nhất so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình tận tâm, chuyên nghiệp, Nhân viên lắp đặt, sửa chữa bảo hành hoàn thiện sản phẩm cho đến khi khách hàng hài lòng ưng ý nhất.

Mẫu tranh trúc chỉ đẹp nhất tại Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Nét đẹp tâm linh

Xưởng sản xuất Tranh Trúc Chỉ tại Đà Nẵng
Xưởng sản xuất Tranh Trúc Chỉ tại Đà Nẵng
bộ tranh trúc chỉ đẹp năm 2022
Bộ tranh trúc chỉ đẹp
tranh trúc chỉ chữ nhật hoa sen
Tranh trúc chỉ Hoa sen chữ Phúc
Tranh trúc chỉ tam thế phật
Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen Phật
Tranh trúc chỉ Mandala
Tranh trúc chỉ Mandala
Tranh trúc chỉ hoa sen
Tranh trúc chỉ hoa sen

Nét đẹp tâm linh Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ vừa nêu lên những lý do các bạn nên lựa chọn tranh trúc chỉ tại đây, với mong muốn mang đến những mẫu tranh trúc chỉ chất lượng cao, được chính đôi bàn tay người Việt làm ra đến với đông đảo khách hàng trên cả nước với giá cả thấp nhất.

Xem thêm: